VI / EN

DỊCH VỤ XẺ SẤY VÀ GIA CÔNG


Với sứ mệnh đem lại lợi ích “Gỗ tây cho người Việt” Tavico Long bình đã tạo ra một hệ thống dịch vụ gia công xẻ, sấy, ghép và S4S , nằm trong hệ sinh thái “ Tinh hoa thế giới gỗ” của Tavico.Bằng cam kết “ chính xác đến từng thanh” Dịch vụ của Tavico Long Bình sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng và các bên liên quan.
Dịch vụ gia công  xẻ, sấy gỗ là  công đoạn không thể thiếu trong chuỗi chế biến gỗ. Công đoạn này không đòi hỏi máy móc hiện đại và công nghệ cao , nhưng đòi hỏi những người thợ lành nghề , có tâm, biết lắng nghe và học hỏi khách hàng , biết tuân thủ các quy trình đề ra.

Xẻ gia công:
Tavico Long Bình chuyên cung cấp dịch vụ xẻ gia công các loại gỗ cứng, gỗ mềm  đủ mọi quy cách theo đơn đặt hàng trên các máy CD nằm truyền thống hay các CD đứng bán tự động nhập khẩu.Gỗ tròn được đưa vào xẻ được tách theo chiều dài và chất lượng lóng gỗ nhằm tối đa hóa chất lượng gỗ xẻ. Gỗ xẻ ra đạt đúng tiêu chuẩn theo đơn đặt hàng , được xếp lên kiện ngay theo quy định để hong khô nhằm tránh bị mốc gỗ. Gỗ được hong trong xưởng có mái che, thoáng gió và được sắp xếp theo khu vực đã định sẵn.

Sấy gia công:
Sau khi gỗ xẻ được hong khô theo đúng qua định về thời gian và độ ẩm , gỗ được đưa vào sấy tại khu lò sấy của Tavico Long bình, với hệ thống lò sấy hiện đại ( gồm 45 lò) được điều khiển bằng Computer , cùng các quy trình kỹ thuật sấy  nghiêm ngặt sẽ tạo ra các sản phẩm gỗ xẻ sấy  đạt chất lượng tốt và  ổn định cho Khách hàng. Độ ẩm gỗ sau sấy đạt đúng theo yêu cầu của khách hàng và đơn hàng. Gỗ sau sấy được kiểm tra chất lượng và độ ẩm ngay tại cửa lò, được đóng dấu QC trên từng kiện gỗ.

Đóng gói :
Gỗ sau sấy được dỡ thanh kê,  xếp kiện , đóng gói theo đúng số thanh của  kiện gỗ trước khi đưa vào lò sấy, sau đó kiện gỗ  được xếp vào đúng khu vực của đơn hàng gia công chờ trả cho Khách hàng.

 

 
Các tin khác

Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Tân Vĩnh Cửu
Hotline: 1900 2345 19
Lên đầu trang