VI / EN
về chúng tôi Ý NGHĨA LOGO TAVICO
Về trang chủ

Ý NGHĨA LOGO TAVICO


Tổng thể:

Vòng tròn tổng thể tượng trưng cho cây gỗ tròn nhìn từ đầu cây. Hình tròn còn thể hiện tính Quốc Tế của thương hiệu Tavico. Gỗ nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu... góp phần không nhỏ đến bảo vệ sinh thái, môi trường tài nguyên rừng Việt Nam. Nữa vòng tròn màu xanh phía trên tượng trưng cho trời, nữa vòng tròn màu nâu đỏ phía dưới tượng trưng cho đất. Nữa vòng tròn trên được vẽ cách điệu như chữ T, nữa vòng tròn dưới được vẽ cách điệu như chữ V và C. Ba chữ TV và C là 3 chữ viết tắt của Tân Vĩnh Cửu.

Khối nền màu xanh bao quanh chữ TAVICO màu trắng tượng trưng cho đà gỗ của cưa CD, và cũng được coi như chỗ tựa cho logo vững chắc. Kết hợp giữa logo và khối nền TAVICO được hình dung như cây gỗ tròn được đặt trên đà gỗ của cưa CD trước khi xẻ.

Màu sắc:

Màu xanh là màu của trời, tượng trưng cho sự phát triển bền vững và vững mạnh, sự ổn định, sự an tâm, sự tin cậy và trung thực. Màu xanh còn là màu tự nhiên, thiên nhiên của trời bao phủ xuống những cánh rừng gỗ bạt ngàn, hợp pháp của Mỹ và Châu Âu... TAVICO chỉ sử dụng gỗ hợp pháp là thông điệp kinh doanh nhân văn mà chúng tôi mong muốn gởi đến toàn bộ cán bộ CNV và Quý khách hàng.

Màu nâu đỏ là màu của đất, tượng trưng cho sự phát triển trên một nền tảng vững chắc và ổn định lâu dài. Cũng như tiêu chí mà TAVICO cam kết đem lại nguồn cung cấp gỗ ổn định và hiệu quả cho khách hàng.

Bố cục:

Biểu tượng và tên thương hiệu TAVICO nằm cân đối thẳng đứng, biểu trưng cho sự vững chắc, lâu dài và kiên cố, biểu tượng tròn là kết cấu chặt chẽ giữa trời và đất, hợp thành trong một vòng tròn, thể hiện sự an toàn và đầy tin cậy khi đến với thương hiệu TAVICO.

Các tin khác

Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Tân Vĩnh Cửu
Hotline: 1900 2345 19
Lên đầu trang