VI / EN

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI GỖ HỢP PHÁP

Xin được gửi lời chào trân trọng đến Quý khách và các Khách hàng tiềm năng!

Tọa lạc tại khu công nghiệp ICD Tân Cảng Long Bình (Biên Hòa, Đồng Nai) với kết nối đường giao thông thuận lợi, mặt bằng thông thoáng rộng rãi thích hợp cho việc trưng bày, bốc xếp, đóng gói, vận chuyển hàng hóa đi lại các tỉnh thành phố trong cả nước.Trung Tâm Phân Phối Gỗ Hợp Pháp TAVICO Long Bình chính thức đi vào hoạt động từ ngày 11/01/2019 với diện tích gần 40 ha, được chia thành các phân khu chính bao gồm:

1. Chợ Gỗ Tròn

Với diện tích trên 12 ha, năng lực nhập về 200.000 m³ gỗ tròn/năm, đây là nơi tập trung các log gỗ tròn nhập khẩu hợp pháp từ các quốc gia quản trị rừng tốt nhất trên thế giới như Mỹ và các nước Châu Âu... Khách hàng có thể xem gỗ trực tiếp tại bãi sau đó có thể lựa chọn tùy theo chất lượng mình mong muốn để xẻ sấy làm đồ trang trí nội thất hay khai thác làm veneer…

2. Dịch Vụ Xẻ Sấy Gia Công (A1-A2-A3-C1)

Với diện tích gần 7 ha, năng suất 120.000 m³ xẻ sấy/năm, bao gồm các nhà xưởng xẻ sấy và kho chứa gỗ, được trang bị các MMTB hiện đại, đội ngũ nhân viên lành nghề hứa hẹn đem lại các dịch vụ xẻ sấy tốt nhất cho quý khách hàng. Với tiêu chí hàng đầu là chính xác đến từng thanh, đòi hỏi đội ngũ nhân viên không ngừng học hỏi và cải tiến công nghệ để giảm thiểu tối đa hao hụt trong xẻ và tỉ lệ dị tật trong quá trình hong, sấy.

3. Chợ Gỗ Xẻ

Với diện tích hơn 4 ha bao gồm:

- Khu B1 là nơi giới thiệu và trưng bày các loại gỗ dùng trong xây dựng, các sản phẩm Decor trang trí nội thất, mô hình các nhà gỗ Nhật…

- Khu B2 đến B4 là nơi tọa lạc của Công Ty Tavico Timber với năng lực bán ra hơn 200.000 m³/năm, chuyên cung cấp các loại gỗ đã qua gia công xẻ sấy,xử lý nhiệt với khối lượng lớn và đa dạng về chủng loại, quy cách và nguồn gốc xuất xứ.

- Khu dịch vụ kho ngoại quan (B5-B6) được thành lập với mục đích kêu gọi thêm nhiều nhà cung cấp trên khắp thế giới đến trưng bày gỗ tại kho, đa dạng hóa về chủng loại, chất lượng và nhà cung cấp,ngoài ra còn cung cấp dịch vụ xuất hàng nội thất cho các nhà máy, tạo ra môi trường cạnh tranh đầy sôi động tại đây.

4. Dịch Vụ Cho thuê (C2 đến C6)

Là khu vực thuê của các đối tác khách hàng đang cùng với TAVICO liên kết hợp tác phát triển đem lại lợi ích trong chuỗi giá trị của ngành gỗ.

5. Văn Phòng Hội Quán- Khu Nhà Gỗ

Là nơi trau dồi thông tin về ngành gỗ, nơi trưng bày và giới thiệu các sản phẩm về gỗ, các thiết kế nhà gỗ độc đáo mang bạn đến gần hơn với thiên nhiên và tiếp cận các công nghệ xây dựng nhà gỗ của các nước tiên tiến trên thế giới.

Có thể thấy được Trung Tâm Phân Phối Gỗ Hợp Pháp TAVICO Long Bình được xây dựng để trở thành một chuỗi cung ứng các giá trị của ngành gỗ đem lại lợi ích cao nhất và công bằng nhất, thỏa mãn các tiêu chí khắt khe nhất của Quý khách hàng.

Thông qua nội dung nêu trên, chúng tôi cũng xin gửi lời mời hợp tác đến Quý khách hàng và các Khách hàng tiềm năng với cam kết sẽ dành cho quý vị những dịch vụ, chính sách ưu đãi nhất. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, chúng tôi rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn !

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ : Khu Dịch Vụ Tân Cảng - Long Bình, Khu phố 7, Phường Long Bình, T.P Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
Tel : 1900 2345 19  - Fax: (0251) 3 888 105
Email : info@tavicowood.com 

Các tin khác

Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Tân Vĩnh Cửu
Hotline: 1900 2345 19
Lên đầu trang